Tính năng hoạt động của buồng thổi khí Air Shower như thế nào?

16/12/2017

Sở hữu hệ thống buồng thổi khí Air Shower trong tay nhưng bạn lại không biết tính năng hoạt động thực sự của nó như thế nào. Với những thông tin hữu ích mà Viettech chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cụ thể và rõ ràng hơn giúp bạn tham khảo điều đó.

Các tính năng hoạt động của thể của thiết bị phòng sạch này được hiểu như sau:

  • Thứ nhất là việc tìm hiểu về chế độ làm việc của buồng thổi khí Air Shower, chế độ này được xác định thông qua các đèn tín hiệu thiết kế với 2 màu đỏ và xanh gần giống như các đèn tín hiệu giao thông. Căn cứ vào hai loại đèn này để bạn hiểu mình có được vào phòng đó hay là không nếu đèn màu xanh thì nghiễm nhiên bạn được phép còn đèn màu đỏ thì tức là không.
  • Thứ hai là chế độ thời gian tắm trên Air Shower. Bộ phận này hoàn toàn có thể được điều chỉnh nhằm mang lại hiệu quả hoạt động tối đa. Tuy nhiên khi sử dụng bạn có thể thực hiện việc điều chỉnh hay là không. Thông thường nhiều người dùng sẽ cài đặt chế độ khoảng 3 phút còn nếu không điều chỉnh khi đó máy sẽ mặc định khoảng thời gian này là 10s.

tinh-nang-hoat-dong-cua-buong-thoi-khi-air-shower-nhu-nao

  • Thứ ba là hệ thống khóa liên động, bộ phận này có tác dụng hạn chế được hai cửa của buồng thổi khí Air Shower cùng mở một lúc nhằm đảm bảo lượng khí sạch luôn luôn được duy trì. Khi sử dụng bạn có thể điều chỉnh lượng khí này trong khoảng thời gian từ 5 giây cho đến 3 phút còn nếu không máy sẽ hiểu bạn đang để chế độ mặc định là 12s.
  • Thứ tư nếu trong quá trình không sử dụng thì buồng thổi khí Air Shower sẽ tự động trở về chế độ Standby – chế độ máy hút chạy với tốc độ chậm có thể giảm thiểu năng lượng tiêu hao và dù là chạy chậm nhưng nó lại có khả năng tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa. Trong quá trình sử dụng bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc lựa chọn các chế độ tiết kiệm năng lượng.
  • Thứ 5 với chế độ AS bạn có thể dùng để thay đổi các chức năng của cửa bên bẩn và bên sạch. Với tính năng này bạn sẽ không phải cài đặt bất cứ chương trình nào mà vẫn có thể đảm bảo được khả năng hoạt động tốt nhất.

Đó là những tính năng hoạt động cơ bản của buồng thổi khí Air Shower mà bạn cần biết để có thể ứng dụng trên thiết bị thực tế. Bên cạnh đó với thiết kế dạng Modun, thiết bị này cho phép bạn dễ dàng nâng cấp nếu như có nhu cầu.

Nếu như có những thắc mắc hay tò mò về thiết bị phòng sạch này hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị kỹ thuật công nghiệp Viettech – 138 Nguyễn Đức Thuận – Thạch Bàn -Long Biên – Hà Nội.

Hotline: 0909121680

 

Tính năng hoạt động của buồng thổi khí Air Shower như thế nào?
5 (100%) 2 votes

ĐỂ LẠI THÔNG TIN HỖ TRỢ

Tags: , , ,
TOP