Tìm Hiểu Về Phòng Sạch Di Động – Clean Booth

13/03/2018

 

Phòng sạch di động – Clean booth có các tính năng chính mang lại cho người dùng sự thuận tiện, dễ dàng sử dụng trong việc cài đặt và tính linh hoạt trong suốt quá trình sử dụng. Hãy cùng Viettech tìm hiểu chi tiết về cấu tạo, tính năng, ứng dụng của phòng sạch di động nào.

  • Cấu tạo phòng sạch di động – Clean booth :

Phòng sạch di động được thiết kế theo yêu cầu và tiêu chuẩn của từng đối tượng khách hàng. Cấu tạo của phòng sạch di động cũng tương đối đơn giản, khung phòng sạch được làm từ inox hoặc nhôm, có sử dụng bánh xe để dễ dàng di chuyển. Phòng sạch di động được phủ lớp rèm hoặc nhựa thủy tinh dẻo trong suốt, mềm, có khả năng chống tĩnh điện. Phòng sạch di động có độ sạch cao, sử dụng dòng thổi khí được cấp bởi FFU (Fan filter uint). Động cơ lọc gồm tấm lọc, hệ thống đèn sạch, lớp giảm sóc.

Phòng Sạch Di Động

Phòng sạch di động có cấu tạo đơn giản và dễ dàng thi công lắp đặt

  • Tính năng của phòng sạch di động – Clean booth :

Clean booth được sử dụng và lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, tính linh hoạt cao, có thể sử dụng ở mọi không gian khi cần thiết.

Với tính năng di động, clean booth tiết kiệm đáng kể chi phí về thời gian, nhân công và nguyên vật liệu.

Hơn thế nữa, chi phí đầu tư cho phòng sạch di động cũng không quá cao mà có thể dễ dàng di chuyển tới khu vực sạch khác do được lắp đặt bánh xe di động bên dưới.

Phòng Sạch Di Động

Phòng sạch di động được ứng dụng nhiều trong các doanh nghiệp điện tử

Phòng sạch đi động – Clean booth được dùng trong nhiều trong các lĩnh vực từ dược phẩm, y khoa, thẩm mỹ viện, thực phẩm và điện tử bán dẫn,…

  • Nơi nào thiết kế – thi công phòng sạch di động chuẩn nhất và giá rẻ nhất tại Hà Nội :

Cấp lọc của phòng sạch di động có thể dao động từ 10 -10 000 đơn vị tính. Để đảm bảo nhu cầu sử dụng, nhu cầu tiết kiệm chi phí và yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng. Công ty TNHH Thiết bị Kỹ thuật Công nghiệp Viettech, gọi tắt là Viettech, chuyên nhận tư vấn – thiết kế – thi công theo nhu cầu sử dụng thực tế và đơn đặt hàng của quý khách hàng.

Viettech có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng sạch, Viettech chính là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc thiết kế – thi công phòng sạch di động, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng phòng sạch theo đúng cam kết và thảo thuận ban đầu. Viettech tự hào là đơn vị thi công phòng sạch nhanh nhất, chuẩn nhất với giá cả cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ năng lực, quy trình làm việc, thời gian thi công và các vấn đề khác liên quan đến phòng sạch và thiết bị phòng sạch mời quý khách hàng truy cập website http://phongsach24h.com .

Bình chọn bài viết này.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN HỖ TRỢ

Tags:
TOP