Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động tủ đưa hàng Phòng Sạch – Pass box

03/03/2018

Với sự phát triển của cuộc sống công nghệ như hiện nay, việc đem đến một không gian sạch cũng như không ô nhiễm là điều thiết thực và có tính ứng dụng cao. Dựa trên những yêu cầu đó, sản phẩm tủ đưa hàng Phòng Sạch – Pass box đã được ra đời và phát triển xuyên suốt những năm vừa qua.

Tủ đưa hàng Phòng Sạch – Pass box – nguyên lý hoạt động

Là sản phẩm không thể thiếu, thiết bị tủ đưa hàng Phòng Sạch – Pass box được sử dụng chủ yếu trong các dây truyền sản xuất sạch đặc biệt như nhà máy sản xuất dược phẩm, nơi có yêu cầu về độ sạch của môi trường cao. Thiết bị chuyên dụng Pass Box được sử dụng tựa như một thiết bị trung gian dùng để tạo đường lối giữa các vật tư, dụng cụ, bán thành phẩm cũng như thành phẩm với các phòng khác nhau nhằm tránh ô nhiễm và đem đến một môi trường trong sạch, bảo vệ sản phẩm đầu ra luôn tốt nhất.

tủ đưa hàng Phòng Sạch - Pass box

Tủ đưa hàng Phòng Sạch – Pass box

Với cách chế tạo hệ thống khóa liên động, Pass Box gồm hai loại cơ bản là sử dụng tia cực tím để tiệt trùng và không sử dụng tia cực tím để tiệt trùng.

Nguyên lý hoạt động đặc trưng của sản phẩm này chính là khi ở trạng thái chờ khóa, hai cửa sẽ mở, còn khi một cửa bất kì được mở thì chốt cửa còn lại sẽ tự động khóa. Nguyên lý hoạt động này diễn ra chính là nhờ vào hệ thống khóa liên động được gắn tại mỗi máy Pass Box.

Cấu tạo tủ đưa hàng Phòng Sạch – Pass box

– Vỏ ngoài: tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, vỏ ngoài được chế tạo bằng thép không gỉ CT3, thép không gỉ (SUS 304) hoặc được sơn tĩnh điện.

– Thân trong: đây là phần tiếp xúc trực tiếp với đồ vật, chính vì vậy, toàn bộ hoặc chỉ có mặt đáy được làm bằng thép không gỉ nhằm đảm bảo độ an toàn xuyên suốt quá trình sử dụng.

– Cửa: hệ thống cửa được chế tạo bằng acrylic đem đến tính thẩm mỹ cao và an toàn sử dụng.

– Khóa: khóa điện từ hoặc hệ thống khóa liên bằng động cơ khí tiêu chuẩn.

tủ đưa hàng Phòng Sạch - Pass box

Tủ đưa hàng Phòng Sạch – Pass box tại Phòng sạch 24h

Với những đặc tính trên đây, chắc chắn sảm phẩm tủ đưa hàng Phòng Sạch – Pass box sẽ là thiết bị hàng đầu bán chạy tại hệ thống Phòng sạch 24h. Đến với http://phongsach24h.com/ để tìm được sản phẩm an toàn, chất lượng nhất.

 

Bình chọn bài viết này.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN HỖ TRỢ

Tags:
TOP