Quạt lọc khí FFU thiết bị lọc khí làm sạch phòng hoàn hảo

28/04/2017

FFU là gì? Sản phẩm quạt lọc khí FFU được hiêủ như thế nào và khả năng ứng dụng trên thực tế của thiết bị này ra sao? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

  1. Quạt lọc khí FFU là gì?

Quạt lọc khí FFU một thiết bị phòng sạch là bộ lọc khí dạng cưỡng bức gió tạo ra dòng khí thẳng được ứng dụng dùng để lọc khí phòng sạch có tên gọi đầy đủ là Fan Filter Unit. FFU được dùng nhằm cung cấp không khí tinh khiết cho phòng sạch. Công đoạn thực hiện cơ bản là lọc ra những hạt, tạp chất bụi bẩn gây hại trong không khí. Sản phẩm này dùng lắp lọc HEPA gắn trực tiếp lên trần dạng độc lập hoặc có thể kết hợp với hệ thống buồng thổi lạnh tạo ra một dòng khí thẳng cho hệ thống phòng sạch cấp độ cao.

Quạt lọc khí FFU thiết bị lọc khí hoàn hảo

Quạt lọc khí FFU thiết bị lọc khí hoàn hảo

Một sản phẩm FFU tiêu chuẩn gồm hai bộ phận cơ bản là:

  • Quạt FFU với hệ thống các cánh quạt hút có khả năng hút sạch bụi bẩn và bộ quạt được thiết kế giúp người dùng có thể điều chỉnh tốc độ quạt hút theo yêu cầu của phòng với 3 cấp thấp, trung bình và cao.
  • Vỏ hộp FFU được sản xuất bằng vật liệu thép sơn tĩnh hoặc inox 304.
  1. Bộ lọc HEPA -điểm đặc biệt nhất của FFU.

Bên cạnh động cơ lắp ráp hoạt động cực kỳ yên tĩnh thì điểm đặc biệt nhất của hộp lọc khí FFU chính nằm ở bộ lọc HEPA – đây là yếu tố chính thực hiện việc làm sạch phòng và có thể thay thế được.

sản phẩm lọc khí FFU

sản phẩm lọc khí FFU

Những ưu điểm tuyệt vời của bộ lọc HEPA:

  • Chênh áp thấp: loại MG chênh áp chỉ từ 60-80 PA.
  • Kiểu chia gió bằng Hot Melt beads tăng diện tích vật liệu lọc.
  • Có mặt lưới bảo vệ hai mặt.
  • Khung nhôm nhẹ.
  • Dòng khí thằng và tốc độ gió khá bền 0,45m/s.

Bộ lọc của thiết bị phòng sạch FFU này được kiểm tra rất kỹ lưỡng trước và sau khi lắp ráp để có thể đáp ứng được yêu cầu về một sản phẩm hoàn hảo và tiện ích nhất.

  1. Ứng dụng của quạt lọc khí FFU.

Bộ quạt khí sạch FFU được ứng dụng cơ bản trong một số loại phòng sạch như nhà máy điện tử, phòng thí nghiệm, dược phẩm, bệnh viện… Chúng cung cấp không khí tinh khiết trong phòng sạch bằng cách lọc ra các hạt trong không khí có hại từ không khí tuần hoàn.

Nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng thiết bị phòng sạch quạt lọc khí FFU thông minh này hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi Viettech – địa chỉ uy tín cung cấp các thiết bị phòng sạch chất lượng với đầy đủ các loại, kích cỡ khác nhau phù hợp với từng căn phòng.

>> BỘ QUẠT VÀ LỌC KHÍ SẠCH BFU – THIẾT BỊ LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ HIỆU QUẢ

>> BUỒNG THỔI KHÍ AIR SHOWER THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH CẦN THIẾT TRONG SẢN XUẤT

Quạt lọc khí FFU thiết bị lọc khí làm sạch phòng hoàn hảo
5 (100%) 8 votes

ĐỂ LẠI THÔNG TIN HỖ TRỢ

Tags: , , , , ,
TOP