Phòng tắm khí trung chuyển Air pass box sản phẩm phòng sạch thông minh

13/04/2017

Có thể bạn không biết dù chỉ là những hạt bụi li ti mà mắt thường không nhìn thấy cũng có thể ảnh hưởng đến cả quá trình chế biến gia công sản phẩm tại các khu công nghiệp, chế biến thực phẩm… khiến các nhà sản xuất không khỏi đau đầu. Thế nhưng giờ đây với thiết bị phòng sạch thông minh phòng tắm khí trung chuyển Air Pass box mọi vấn đề về bụi bẩn hoàn toàn có thể kiểm soát được.

  1. Bạn hiểu gì về phòng tắm khí trung chuyển Air Pass box.

Để hiểu rõ nhất về phòng tắm khí trung chuyển Air Pass box trước hết bạn phải hiểu tắm khí là gì? Nó thực chất là công đoạn cần phải có khi người hay hàng hóa nhập vào trong phòng sạch nhằm giảm thiểu sự xâm nhập của các hạt bụi bẩn mà con người hay hàng hóa đó đưa vào phòng.

Phòng tắm khí trung chuyển Air Pass box sản phẩm phòng sạch thông minh

Phòng tắm khí trung chuyển Air Pass box sản phẩm phòng sạch thông minh

Với buồng tắm khí Air Pass box toàn bộ không khí sạch sẽ được lọc hoàn toàn bằng pin lọc HEPA trước khi phun vào người và hàng hóa bằng các vòi khí phát ra từ nhiều hướng khác nhau nhằm mục đích có thể loại bỏ các hạt bụi bẩn một cách nhanh chóng và hiệu quả tuyệt đối. Qúa trình lọc sẽ được thực hiện với hai công đoạn trước tiên các hạt bụi khi lấy ra sẽ được lọc trước bằng bộ lọc thô và bộ lọc HEPA rồi sau đó mới được chuyển đến khu vực tắm khí.

Khi sử dụng người dùng cần chú ý buồng tắm khí đạt được hiệu suất tốt nhất khi và chỉ khi tốc độ của vòi phun trong buồng tắm đạt khoảng từ 25 – 30m/s. Trong khi đó tốc độ tắm vòi sen tối thiểu của người và hàng hóa là 18m/s, thời gian tắm khí tốt nhất là 15s.

  1. Tính năng và ưu điểm vượt trội của phòng tắm khí Air Pass box.

Bạn có thể tìm thấy những tính năng và ưu điểm vô cùng vượt trội chỉ có ở buồng tắm khí Air Pass box cụ thể như:

  • Thiết bị phòng sạch đặt tại lối ra vào phòng sạch có tác dụng giảm thiểu và ngăn chặn lượng khí nhiễm khuẩn vào phòng sạch.
  • Những hạt bụi bẩn li ti nhất cũng sẽ nhanh chóng được thổi bay bằng các tia khí sạch được lọc bởi tấm lọc HEPA.
  • Đồ ồn rất thấp cùng hệ thống khóa liên động giúp phòng sạch và sản phẩm trong phòng sạch tránh hoàn toàn được việc nhiễm khuẩn.
  • Thời gian tắm có thể thay đổi được.
  • Bề mặt làm bằng thép không gỉ rất dễ lau chùi.
  • Dễ dàng lắp đặt và thích ứng với các thiết bị hiện có.
Hệ thống phòng tắm khí trung chuyển hiện đại

Hệ thống phòng tắm khí trung chuyển hiện đại

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm phòng tắm khí trung chuyển phòng sạch Air Pass box được ứng dụng trong các khu công nghiệp, phòng thí nghiệm… này ở đâu? Không hề khó chút nào khi liên hệ với đơn vị chuyên cung cấp thiết bị phòng sạch Viettech. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường có không chỉ có những ưu điểm vượt trội trên mà còn rất nhiều tiện ích mà bạn có thể kiểm chứng trong quá trình sử dụng. Các sản phẩm được thiết kế và sản xuất đều đạt tiêu chuẩn GMP -WHO, ISO 9001 – 2008 và cGMP. Nhanh tay liên hệ ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm thông minh này.

Phòng sạch di động thiết bị hàng đầu cho dây chuyền sản xuất

>> Hộp trung chuyển Passbox giải pháp phòng sạch hoàn hảo

Phòng tắm khí trung chuyển Air pass box sản phẩm phòng sạch thông minh
5 (100%) 4 votes

ĐỂ LẠI THÔNG TIN HỖ TRỢ

Tags: , , ,
TOP