Phòng sạch di động thiết bị hàng đầu cho dây chuyền sản xuất

13/04/2017

Sự xuất hiện của hệ thống các phòng sạch di động là giải pháp hoàn hảo giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của người dùng. Lý do là gì? Bởi trong dây chuyền sản xuất tại các khu chế tạo, khu công nghiệp chỉ phòng sạch thôi là chưa đủ đáp ứng điều kiện lao động. 

  1. Khái quát về phòng sạch di động.

Phòng sạch di động – Clean Booth là một trong những sản phẩm thiết bị phòng sạch giúp ngăn ngừa luồng khí ô nhiễm nhằm giúp hàng hóa được lưu trữ và bảo quản sạch sẽ tránh được các yếu tố bụi bẩn và ô nhiễm từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào.Việc sử dụng thiết bị phòng sạch này cũng như các sản phẩm khác như hộp trung chuyển Pass box, phòng tắm khí trung chuyển vô cùng đơn giản và thuận tiện. Clean Booth phòng sạch di động có các cấp độ làm sạch khác nhau, ngăn thành nhiều phòng dựa trên các mục đích sử dụng và nơi sử dụng của người dùng.

Phòng sạch di động thiết bị hàng đầu cho dây chuyền sản xuất

Phòng sạch di động thiết bị hàng đầu cho dây chuyền sản xuất

Hiện nay thiết bị này được áp dụng hầu hết trong các ngành điện tử, sinh học, hóa học, dược phẩm, thực phẩm… Đặc biệt hơn nữa với tính chất di động thiết bị phòng sạch này rất dễ dàng di chuyển, lắp đặt và tháo dỡ mọi lúc, mọi nơi tùy thuộc vào yêu cầu và tính chất công việc của người dùng.

  1. Các tính năng ưu việt của phòng sạch di động.

  • Được thiết kế hoàn toàn bằng khung thép chất lượng cao với lớp sơn chống tĩnh điện có độ dày từ 1.6 – 50mm, vách được thiết kế với màn nhựa trong suốt mang khả năng giữ nhiệt cách âm rất tốt.
  • Trần được thiết kế với tấm vách chịu nhiệt và chịu lực được lắp đặt hệ thống quạt lọc HEPA tiệt trùng.
  • Phòng sạch di động sử dụng bộ điều hòa không khí chuẩn xác giúp cung cấp, tự động cảm biến cũng như điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm và khô trong phòng luôn ở mức ổn định nhất để bảo quản và đảm bảo các thiết bị có sự an toàn tuyệt đối.
  • Nhựa PVC – vật liệu chính để làm nên phòng sạch di động có khả năng chống bụi cũng như chống tĩnh điện rất cao, việc lắp đặt FFU trên đỉnh rất tiện dụng trong việc di chuyển vì có gắn bánh xe và bảng phân phối điện ở bên ngoài.
  • Bánh xe chịu lực thuận tiện và dễ dàng di chuyển nhẹ nhàng. Hơn thế nữa phòng sạch di động hoàn toàn có thể đặt ở phòng không sạch mà vẫn đạt được cấp độ sạch như mong muốn nhưng giá cả và chi phí lại thấp hơn rất nhiều so với phòng sạch thông thường.
Hệ thống phòng sạch di động

Hệ thống phòng sạch di động

Nếu bạn cần có nhu cầu lắp đặt phòng sạch di động hãy liên hệ ngay Viettech để được tư vấn và giải đáp tận tình nhất. Chúng tôi sẽ mang đến bạn sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất.

 

Phòng sạch di động thiết bị hàng đầu cho dây chuyền sản xuất
5 (100%) 4 votes

ĐỂ LẠI THÔNG TIN HỖ TRỢ

Tags: , , ,
TOP