Phòng sạch Blower Filter Unit – BFU

02/03/2018

 

Nếu như ai đã từng quen thuộc với thiết bị làm sạch phòng Fan Filter Unit, thì có lẽ Blower Filter Unit không còn là cái tên quá xa lạ. Bởi lẽ, đây là dạng biến thể của dòng sản phẩm Fan Filter Unit. Với những đặc điểm hoạt động, cơ chế vận  hành cùng chất liệu sử dụng ưu việt, thiết bị làm phòng sạch Blower Filter Unit – BFU hiện đang rất được ưa chuộng bởi các đối tượng khách hàng khác nhau.

Phòng sạch Blower Filter Unit - BFU

Blower Filter Unit – BFU

Đặc điểm của thiết bị làm phòng sạch Blower Filter Unit – BFU

Sản phẩm có kết cấu nhỏ gọn, tích hợp những bộ phận như quạt, bộ lọc, hộp tản gió một cách gọn gàng trong cùng một khối hộp, giúp chúng ta có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt trong những không gian khác nhau.

Thiết bị được làm bằng chất liệu thép được sơn tĩnh điện và inox, cho nên có độ bền cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Ứng dụng của thiết bị làm phòng sạch Blower Filter Unit – BFU

Thiết bị được nối với các ống gió bằng ống gió mềm hoặc khớp nối mềm, sau đó lắp tại trần của những không gian cần làm sạch và kiểm soát mức độ sạch của không khí. Khả năng làm sạch của thiết bị này được đánh giá rất cao, từ lớp 100 đến 10.000, không hề thua kém những bộ lọc khác trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, máy có thể giúp chúng ta duy trì được độ sạch của không gian trong thời gian lâu dài.

Với cơ chế hoạt động thông minh của mình, thiết bị này vô cùng thích hợp để lắp đặt và sử dụng tại các không gian khác nhau, chẳng hạn như căn hộ, nhà ở, khách sạn, nhà hàng, đặc biệt là các cơ sở y tế.

Phòng sạch Blower Filter Unit - BFU

Thiết bị làm phòng sạch Blower Filter Unit – BFU

Nếu như bạn đang có nhu cầu làm vệ sinh phòng sạch Blower Filter Unit – BFU, hãy lựa chọn ngay thiết bị thông minh mà chúng tôi giới thiệu trên đây nhé. Ngoài ra, để được hỗ trợ và tư vấn thêm, vui lòng truy cập website http://phongsach24h.com/ ngay hôm nay nhé.

 

Bình chọn bài viết này.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN HỖ TRỢ

Tags:
TOP