Pass Box – cửa đưa hàng phòng sạch – Lọc hepa

14/03/2018

Phòng sạch 24h tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm, thiết bị chuyên dụng ngành thiết bị kĩ thuật công nghiệp với những ứng dụng đặc thù cùng chính sách giá ưu đãi. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn một sản phẩm hoàn toàn mới mang tên Pass Box – cửa đưa hàng phòng sạch – Lọc hepa.

Pass Box - cửa đưa hàng phòng sạch - Lọc hepa

Pass Box – cửa đưa hàng phòng sạch – Lọc hepa

Pass Box – cửa đưa hàng phòng sạch – Lọc hepa – Pass Box là gì?

Khi tìm hiểu về sản phẩm Pass Box – cửa đưa hàng phòng sạch – Lọc hepa, nhiều khách hàng đã đặt ra cho chúng tôi câu hỏi: Pass Box là gì?

Pass Box chính là tên gọi để chỉ thiết bị hỗ trợ làm sạch phòng, sử dụng chủ yếu trong việc đưa những vật nhỏ qua giữa phòng với nhau, giữa phòng không sạch với phòng sạch đồng thời giảm tối đa thời gian mở cửa và mức độ ô nhiễm có thể gây ra.

Với những đặc trưng cơ bản sau đây, Pass Box hiện đã được xem là thiết bị thiết yếu tại nhiều cơ sở làm việc với không gian vừa và rộng:

Bên trong sản phẩm được cấu thành từ théo không gỉ, thiết kế phẳng, gọn gàng và bền lâu. Bề mặt của Pass Box được làm bằng thép cán nguội hoặc thép không gỉ an toàn tuyệt đối khi sử dụng lâu dài.

Các cánh cửa tạo thành một hệ thống với 2 khóa liên động vô cùng an toàn giúp 2 cánh cửa không thể cùng mở trong cùng 1 thời điểm.

Máy luôn được đảm bảo kín gió bởi thiết kế hệ thống sọc niêm phong đặc biệt.

Ứng dụng Pass Box – cửa đưa hàng phòng sạch – Lọc hepa

Pass Box – cửa đưa hàng phòng sạch – Lọc hepa được sử dụng như một thiết bị cho phép mở ra một môi trường sạch cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài cũng như cách ly với môi trường giữa các vùng sạch, cấp độ sạch khác nhau nằm trong hệ thống phòng sạch. Với kích thước thông dụng cùng hệ thống khóa liên động điện hoặc bằng cơ, thiết bị cho phép làm sạch trong mọi môi trường chuyên dụng.

Pass Box - cửa đưa hàng phòng sạch - Lọc hepa

Thiết bị đặc trưng Pass Box – cửa đưa hàng phòng sạch – Lọc hepa

Sản phẩm Pass Box – cửa đưa hàng phòng sạch – Lọc hepa hiện được bán chính hãng với giá cạnh tranh ngay tại hệ thống Phòng sạch 24h. Liên hệ ngay để nhận giá hấp dẫn.

Pass Box – cửa đưa hàng phòng sạch – Lọc hepa
5 (100%) 4 votes

ĐỂ LẠI THÔNG TIN HỖ TRỢ

Tags:
TOP