Những lợi ích không thể bỏ qua của khẩu trang phòng sạch

13/04/2017

Sự ô nhiễm của không khí ngày càng đáng báo động hơn bao giờ hết. Với những môi trường làm việc yêu cầu cao về sự sạch sẽ, tránh sự xâm hại của không khí ô nhiễm thì những thiết bị phòng sạch như khẩu trang phòng sạch là vô cùng cần thiết. Trong bài viết dưới đây hãy cùng điểm qua những lợi ích của thiết bị này.

1. Cấu tạo của khẩu trang phòng sạch.

Khẩu trang được biết đến là một thiết bị phòng sạch bên cạnh đồ bảo hộ và quần áo phòng sạch.  Các loại khẩu trang phòng sạch này có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, bề ngoài tương tự như các loại khẩu trang khác.

Một loại khẩu trang phòng sạch

Một loại khẩu trang phòng sạch

Chúng được thiết kế gồm 3 lớp bảo vệ riêng biệt không dệt, trong đó mỗi lớp lại được thiết kế có cấu trúc lọc khí đặc biệt khác nhau. Tùy thuộc vào từng cấp độ lọc cũng như hình dạng khẩu trang có thể được làm bằng giấy hoặc vải có sử dụng than hoạt tính. Điều này sẽ giúp bạn giảm đi phần nào những lo ngại về mối đe dọa tới sức khỏe với môi trường ô nhiễm tiềm ẩn xung quanh. Không chỉ vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất liệu làm nên khẩu trang này chúng thực sự làm từ chất liệu an toàn tuyệt đối với cơ thể và môi trường. Thiết kế với 2 dây đeo có thể co dãn tùy ý khi sử dụng cùng kết cấu nẹp ở đỉnh mũi tạo độ kín cho mũi và miệng giúp người sử dụng thoải mà vẫn đảm bảo được sự an toàn, kín đáo.

2. Ứng dụng và những lợi ích hàng đầu của khẩu trang phòng sạch.

Ứng dụng của sản phẩm khẩu trang phòng sạch được biết đến trong các lĩnh vực phòng sạch như y tế, điện tử, dược phẩm, nhà máy, khu công nghiệp… Khẩu trang phòng sạch được sử dụng một lần với lợi ích cũng như ưu điểm hàng đầu giúp ngăn ngừa gần như 100% bụi bẩn qua đường hô hấp, lượng chất khuẩn được lọc và làm tan đến hơn 90%.

Khẩu trang phòng sạch cho công nhân viên

Khẩu trang phòng sạch cho công nhân viên

Không khí trong môi trường thì ngày một ô nhiễm gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe con người cũng như chất lượng các sản phẩm, thiết bị cung cấp trên thị trường vì vậy các thiết bị khẩu trang cũng như thiết bị phòng sạch sẽ góp một phần quan trọng vào việc ngăn chặn và khống chế sự lây lan, ô nhiễm của các tạp chất, bụi bẩn đó.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại khẩu trang hàng nhái hàng kém chất lượng. Vì vậy khi mua khẩu trang cho mình cũng như cho doanh nghiệp, đơn vị với số lượng lớn bạn lưu ý hãy tìm kiếm một địa chỉ uy tín cung cấp khẩu trang phòng sạch để sức khỏe của mọi người luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Hãy đến với Viettech – đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị phòng sạch cũng như lọc khí phòng sạch sẽ giúp bạn có những chiếc khẩu trang ưng ý và chất lượng nhất.

 

Bình chọn bài viết này.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN HỖ TRỢ

Tags: , , , ,
TOP