Những điều cần biết về lọc thô AHU – thiết bị lọc khí phòng sạch

20/05/2017

Không khí sạch sẽ, trong lành luôn là yêu cầu cấp thiết được đặt ra tại các môi trường làm việc. Và để lọc sạch không khí, hạn chế ô nhiễm đến môi trường nhiều doanh nghiệp, đơn vị đã sử dụng khung lọc thô AHU. Cùng tìm hiểu xem thiết bị lọc khí này có những tính năng và ưu điểm gì trong bài viết này nhé!

1. Cấu tạo và tính năng của khung lọc thô AHU.

Khung lọc thô AHU là một trong những thiết bị lọc khí khá hoàn hảo mà nhiều đơn vị, doanh nghiệp đang tìm kiếm. Vật liệu để làm nên thiết bị này có thể là nhôm, GI hoặc giấy với cấp độ lọc là G4. Lọc thô AHU có kích thước khung cơ bản là 595x595x46m2, ngoài ra có có thể được thiết kế tùy thuộc vào mục đích và yêu cầu của người sử dụng.

lọc thô AHU ứng dụng trong lĩnh vực dược phẩm

lọc thô AHU ứng dụng trong lĩnh vực dược phẩm

Tính năng hay mục đích chính của sản phẩm lọc khí AHU này là để lọc thô cho hệ thống xử lý không khí, bộ xử lý không khí (AHU), khung lọc khí được lắp đặt trên đường gió hồi của AHU nhằm giữ lại bụi trước khi vào túi lọc thô. Hiệu suất lọc khí AHU đạt khoảng từ 90 – 95%.

2. Những ưu điểm vượt trội của lọc khí thô AHU.

Trong quá trình sử dụng lọc khí thô AHU người dùng sẽ thấy được những ưu điểm vượt trội của nó như:

  • AHU có khả năng giữ được nhiều bụi giúp cho không khí lúc nào cũng luôn trong lành.
  • Khung lọc khí AHU được thiết kế với khả năng chống ăn mòn rất cao từ đó đảm bảo được chất lượng và độ bền của sản phẩm.
  • Đây là sản phẩm khá thông dụng và phổ biến trên thị trường hiện nay, rất dễ dàng để người sử dụng thao tác, lắp đặt và thay thế tại nhà bất cứ khi nào mà không cần đến sự hỗ trợ của đơn vị thiết kế và thi công phòng sạch.
Lọc thô AHU với nhiều tính năng nổi trội

Lọc thô AHU với nhiều tính năng nổi trội

3. Thiết bị lọc khí AHU được ứng dụng trong môi trường nào.

Các sản phẩm lọc khí AHU được sử dụng nhiều trong hệ thống nhiệt lạnh, các xưởng sản xuất dược phẩm, sản xuất y dược, thực phẩm chức năng… cho hiệu quả hoạt động rất tốt.

Hiện tại thiết bị lọc khí này được khá nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi có nhu cầu mua để sử dụng nhằm tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Viettech là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị lọc khí và thiết bị phòng sạch uy tín. Các sản phẩm mà Viettech cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, cam kết về tiêu chuẩn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua lọc khí AHU hay các thiết bị lọc khí khác như lọc khí HEPA, các sản phẩm lọc khí thô… Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Bình chọn bài viết này.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN HỖ TRỢ

Tags: , , , ,
TOP