Một số ứng dụng cơ bản của buồng thối khí tiêu chuẩn Air Shower

13/12/2017

Nhắc đến buồng thổi khí Air Shower nhiều người hiểu đó là một thiết bị thổi sạch bụi bẩn sử dụng trong các ngành sản xuất, công nghiệp chứ không hề biết những ứng dụng cụ thể của nó như thế nào. Cùng Viettech tìm hiểu chi tiết hơn về những ứng dụng thực tế của thiết bị này trong bài viết ngay dưới đây nhé.

  1. Chức năng chính của buồng thổi khí Air Shower.

Buồng thổi khí Air Shower được biết đến là một thiết bị phòng sạch với chức năng chính là thổi sạch bụi bẩn mang tới không gian vô trùng.Rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực đặc biệt là trong sản xuất công nghiệp cần đến thiết bị này để giúp cho bầu không khí cũng như môi trường làm việc trở nên trong sạch hơn, năng suất, hiệu quả lao động tốt hơn.

mot-so-ung-dung-co-ban-cua-buong-thoi-khi-tieu-chuan-air-shower

  1. Một số ngành nghề ứng dụng buồng thổi khí Air Shower.

Buồng thổi khí Air Shower được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau phải kể đến như:

  • Dược phẩm:

Trên thực tế ai cũng biết rằng dược phẩm là một ngành vô cùng đặc thù, luôn cần đến sự sạch sẽ cũng như tính vô trùng rất cao để tất cả các loại thuốc cũng như thiết bị y tế được bảo quản ở tình trạng tốt nhất.

  • Mỹ phẩm.

Các thành phần hóa học trong mỹ phẩm rất cần và phải được bảo quản thật tốt để chúng không bị biến đổi gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Vì vậy đây là một ngành rất cần đến các loại buồng tiêu chuẩn để làm được việc đó.

  • Điện tử.

Ngành điện tử luôn là một trong những ngành đòi hỏi về độ chính xác và nhạy bén cực kỳ cao bởi chỉ cần một chút sơ ý nhỏ thôi là cũng có thể dẫn đến việc các sản phẩm bị hỏng hóc hay hoạt động sai chức năng.Vì vậy với các nhà máy, khu công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử thực không thể nào không lắp đặt và dùng hệ thống Air Shower.

  • Thực phẩm.

Có thể bạn không quan tâm nhưng đối với ngành thực phẩm mà nói chỉ cần một chút sai xót nhỏ trong khâu bảo quản cũng có thể khiến cho các loại đồ ăn thức uống bị hư hại nặng nề gây thiệt hại không chỉ về mặt kinh tế mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Do đó sự xuất hiện của Air Shower nhằm hạn chế điều này là một giải pháp vô cùng tuyệt vời.

Đó là những ứng dụng cơ bản mà thiết bị phòng sạch buồng thổi khí Air Shower mang đến. Cần đặt mua thiết bị phòng sạch này hãy liên hệ ngay với chúng tôi :

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị kỹ thuật công nghiệp Viettech – 138 Nguyễn Đức Thuận – Thạch Bàn -Long Biên – Hà Nội.

 

Bình chọn bài viết này.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN HỖ TRỢ

Tags: , , ,
TOP