Lọc khí phòng sạch Filter Unit FFU

02/03/2018

 

Lọc khí phòng sạch Filter Unit FFU là sản phẩm sử dụng phổ biến trong các phòng có yêu cầu cao về độ sạch như bệnh viện, phòng thí nghiệm, nhà máy điện tử,…Với công nghệ lọc hiện đại, có khả năng sạch mọi tác nhân gây ô nhiễm lên tới 99,95%, Filter Unit FFU ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Cài đặt lọc khí phòng sạch Filter Unit FFU để làm gì?

Lọc khí phòng sạch Filter Unit FFU là sản phẩm thiếu yếu trong các phòng sạch hiện đại, với công năng chủ yếu là đẩy nhanh quá trình làm sạch môi trường, hạn chế tới mức cao nhất các rủi ro về ô nhiễm không khí hoặc gây nhiễm trùng sức khỏe của con người.

Lọc khí HEPA có tác dụng lọc sạch đi các chất có khả năng gây ô nhiễm cao như bụi, phấn hoa, lông thú, hóa chất.

Lọc khí phòng sạch Filter Unit FFU

Lọc khí phòng sạch Filter Unit FFU – Công nghệ của tương lai

Các dạng lọc khí phòng sạch Filter Unit FFU

Hiện nay, lọc khí phòng sạch Filter Unit FFU có 2 cách lắp đặt chính, tương đương với 2 loại lọc HEPA:

Cách 1: Fan filter unit – FFU thay lọc dưới trần: Cách lắp đặt này khá đơn giản, có thêm mặt nạ soi lỗ. Khi thay lọc thì bạn chỉ cần đứng dưới trần phòng sạch, mở mặt nạ soi lỗ là có thể vệ sinh hoặc thay lọc HEPA một cách nhanh chóng.

Cách 2: Fan filter unit – FFU thay lọc trên trần: Loại sản phẩm này có cách lắp đặt phức tạp hơn nên ít phổ biến hơn. Và những công đoạn khi làm sạch cùng cần thực hiện công phu và mất nhiều thời gian.

Lọc khí phòng sạch Filter Unit FFU

Lọc khí phòng sạch Filter Unit FFU giúp không khí được lọc sạch tối đa

Lọc khí phòng sạch Filter Unit FFU vận hành như thế nào?

Lọc khí phòng sạch Filter Unit FFU được vận hành bằng phương pháp đẩy không khí thông qua các bộ lọc, làm sạch không khí bằng bẫy hạt ô nhiễm. Sau đó, không khí sạch sẽ được thổi ra bởi vật liệu bọc bằng giấy với nhiều nếp gấp. Trên thực tế, một số biến thể trên lọc HEPA như tấm tĩnh điện có hạt rất nhỏ trong 1 từ trường.

Để tim hiểu thêm thông tin về lọc khí phòng sạch Filter Unit FFU, bạn có thể tham khảo tại Viettech – http://phongsach24h.com/

 

Bình chọn bài viết này.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN HỖ TRỢ

Tags:
TOP