Hộp Trung Chuyển Pass Box – Giải Pháp Phòng Sạch Hiệu Quả

13/03/2018

 

Hộp trung chuyển ( Pass Box ) được xem là thiết bị không thể thiếu trong phòng sạch, chúng ta hãy cùng Công ty Thiết bị Kỹ thuật Công nghiệp Viettech tìm hiểu về hộp trung chuyển và nguyên lý hoạt động khi đưa hàng vào phòng sạch nhé.

  • Khái quát về hộp trung chuyển ( Pass box ):
  • Khái niệm hộp trung chuyển:

Hộp trung chuyển ( Pass box ) là một loại thiết bị dùng trong công nghiệp được dùng nhằm mục đích hỗ trợ tối đa cho cho việc làm sạch phòng bằng bộ khử trùng với các phương pháp khử trùng khác nhau như: khử trùng tia cực tím, khử trùng ozone,…

Hộp Trung Chuyển Pass Box

Vị trí đặt hộp trung chuyển thích hợp nhất là nơi dễ dàng bỏ  và lấy hàng nhất

  • Các loại hộp trung chuyển cơ bản :

Hộp trung chuyển được thiết kế tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng như kích thước, chức năng,… Hiện nay trên thị trường có các loại hộp trung chuyển cơ bản như sau:

Hộp trung chuyển gắn khóa liên động điện tử ở 2 cửa.

Hộp trung chuyển gắn khóa liên động cơ ở 2 cửa.

Hộp trung chuyển gắn khóa liên động điện tử ở 1 cửa.

Hộp trung chuyển di động.

Hộp trung chuyển với bộ khử trùng ozone.

Hộp trung chuyển với bộ khử trùng bằng tia cực tím,…

Hộp Trung Chuyển Pass Box

Mẫu hộp trung chuyển cơ bản

  • Nguyên lý hoạt động hộp trung chuyển ( Pass box ):

Hộp trung chuyển chính là hộp đưa hàng từ môi trường khác vào môi trường phòng sạch. Hộp trung chuyển hoạt động ở trạng thái chờ, hai cửa sẽ mở. Khi mở một cửa bất kỳ để đưa hàng vào thì chốt cửa còn lại tự động khóa nhờ hệ thống khóa liên động. Hàng hóa trong hộp trung chuyển sẽ được xử lý thông qua bộ khủ trùng. Sau khi hàng hóa được xử lý trong hộp trung chuyển, sẽ có tín hiệu thông báo đã xử lý xong. Lúc này cửa sẽ tự động mở hoặc chúng ta mở hộp để lấy hàng vào phòng sạch.

Hộp Trung Chuyển Pass Box

  • Ứng dụng của hộp trung chuyển ( Pass box ):

Hộp trung chuyển được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm,…

  • Địa chỉ bán hộp trung chuyển uy tín nhất ở đâu ?

Phòng sạch được sử dụng trong các công ty, phòng nghiên cứu, đặc biệt là công ty dược phẩm là rất cần thiết. Để đảm bảo sự an toàn cho phòng sạch, khi mua hộp trung chuyển quý khách hàng cần tìm một địa chỉ uy tín như Công ty Thiết bị Kỹ thuật Công nghiệp Viettech; chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế – thi công lắp đặt hộp trung chuyển và các thiết bị phòng sạch.

Viettech là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng sạch. Viettech cam kết đảm bảo mang tới giải pháp hoàn hảo đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn của quý khách hàng. Để được tư vấn hỗ trợ thêm thông tin về hộp trung chuyển và các thiết bị phòng sạch khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0909 121 680, hoặc truy cập website http://phongsach24h.com .

 

Bình chọn bài viết này.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN HỖ TRỢ

Tags:
TOP