Hệ thống túi lọc khí phòng sạch có những ưu điểm vượt trội gì?

07/05/2017

Hệ thống túi lọc khí phòng sạch có những ưu điểm vượt trội gì để mang đến lợi ích cho con người trong quá trình sử dụng? Thắc mắc này sẽ được giải đáp cụ thể và nhanh chóng với những thông tin được chia sẻ dưới đây.

Bạn có thể thấy các túi lọc khí ở đâu? Hầu hết nó được sử dụng trọng ở hệ thống các thiết bị phòng sạch trong phòng sạch tiêu biểu như điều hòa không khí và nó hay đi cùng với lọc khí HEPA.

Hệ thống túi lọc khí phòng sạch có những ưu điểm gì?

Hệ thống túi lọc khí phòng sạch có những ưu điểm gì?

Vậy túi lọc khí này có những ưu điểm vượt trội gì?

  • Thứ nhất túi lọc khí được biết đến là loại lọc duy nhất có kích thước nhỏ gọn có thể gói trong quá trình bảo quản. Chỉ với khoảng không gian 50mm bạn có thể xếp được một túi lọc khí sâu 500mm. Điều đó giúp giảm thiểu được rất nhiều chi phí lưu trữ và vận chuyển.
  • Thứ hai, so với các thiết bị lọc khí phòng sạch khác thì túi lọc khí nhẹ hơn rất nhiều. Nếu một loại lọc tương đương như lọc tinh Separtor, Minipleat có khối lượng khoảng 10kg/cái thì một size túi lọc khí cho lưu lượng 3400m2/h chỉ nặng có 2kg.
  • Thứ 3: Hệ thống các túi lọc khí có khả năng chứa lượng bụi rất lớn. Với các dạng thiết kế túi lớn, túi lọc có khả năng gom và giữ lượng bụi gấp 2,5 lần so với nhiều loại lọc khí khác trên thị trường như lọc tinh Minipleat.
  • Thứ 4: Các túi lọc khí được thiết kế cho phép khả năng tùy biến linh hoạt. Đây là một trong những lợi thế hàng đầu của ngành điều hòa không khí. Túi lọc khí có thể đáp ứng dễ dàng với bất kỳ điều kiện lưu lượng dòng nào thông qua việc tăng hay giảm số túi và chiều dài của túi. Tính năng vượt trội này giúp cho túi lọc khí được đánh giá là một trong những loại lọc được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới.
Sản phẩm túi lọc khí và các thiết bị phòng sạch

Sản phẩm túi lọc khí và các thiết bị phòng sạch

Các túi lọc khí sử dụng vải lọc thương hiệu quốc tế và được thiết kế đa dạng theo các loại khung như tôn mạ kẽm, nhôm, nhựa. Các sản phẩm túi lọc khí phòng sạch đều đáp ứng được lưu lượng và hiệu suất theo yêu cầu của khách hàng. Hiện nay có ai dòng túi lọc khí cơ bản à PURA – PAK và FIBER – PAK.

Hãy lựa chọn túi lọc khí phòng sạch để mang đến cho môi trường làm việc của bạn một không khí sạch sẽ, trong lành nhất. Liên hệ tư vấn và hỗ trợ thiết kế thi công phòng sạch cũng như mua các thiết bị phòng sạch tại Viettech ngay hôm nay nhé.

Bình chọn bài viết này.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN HỖ TRỢ

Tags: , , , ,
TOP