Fan filter unit FFU Phòng Sạch Tại Hà Nội

03/03/2018

 

Fan filter unit FFU Phòng Sạch Tại Hà Nội còn được biết đến với tên gọi là hộp lọc HEPA, được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực làm sạch và vệ sinh không gian sinh sống, làm việc, cơ sở y tế, khách sạn, nhà hàng,…

Fan filter unit FFU Phòng Sạch Tại Hà Nội

Fan filter unit FFU Phòng Sạch Tại Hà Nội

Đặc điểm của fan filter unit FFU Phòng Sạch Tại Hà Nội

Là loại quạt chuyên được sử dụng để làm sạch và lọc không khí, sản phẩm vừa tích hợp quạt gió, vừa tích hợp phin lọc HEPA và hộp lọc. Trong quá trình vận hành, cả hai bộ phận này sẽ cùng hoạt động và hỗ trợ nhau trong việc làm sạch không gian.

Vật liệu dùng để làm fan filter unit FFU Phòng Sạch Tại Hà Nội

Có rất nhiều vật liệu khác nhau được sử dụng để chế tạo nên loại quạt này, chẳng hạn như tôn tráng kẽm, sơn tĩnh điện hoặc inox,… vừa đảm bảo tuổi thọ lâu bền, vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Mức độ hoạt động hiệu quả của fan filter unit FFU Phòng Sạch Tại Hà Nội

Nhờ được ứng dụng cơ chế hoạt động thông minh, fan filter unit FFU có thể hỗ trợ người sử dụng trong việc lọc không khí, hút sạch bụi bẩn, mang đến không gian sinh hoạt và làm việc trong lành cho mọi người.

Chúng ta có thể linh hoạt điều khiển lưu lượng gió bằng cách điều chỉnh tốc độ quạt thông qua các phím chức năng nhất định.

Ngoài ra, với đặc tính nhỏ gọn, tiện lợi và thông minh, hộp có thể dễ dàng được lắp đặt trên tầng mà không làm ảnh hưởng tới diện tích không gian cũng như tính thẩm mỹ.

Fan filter unit FFU Phòng Sạch Tại Hà Nội

Fan filter unit FFU

Sử dụng fan filter unit FFU Phòng Sạch Tại Hà Nội là một trong những xu hướng được lựa chọn hàng đầu hiện nay. Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ làm sạch phòng tại Hà Nội, vui lòng liên hệ với http://phongsach24h.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

Bình chọn bài viết này.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN HỖ TRỢ

Tags:
TOP