Đi tìm địa chỉ thiết kế thi công phòng sạch uy tín hiện nay?

01/05/2017

Hiểu rõ được những yêu cầu cần thiết về sự có mặt của phòng sạch với môi trường lao động và sản xuất mà trong những năm gần đây nhu cầu thiết kế thi công phòng sạch ngày càng gia tăng. Đi tìm địa chỉ chuyên thi công phòng sạch uy tín là nhu cầu của không ít đơn vị, doanh nghiệp.

Hiện nay hầu hết các sản phẩm sản xuất theo dây chuyên công nghệ cao như máy tính, chíp, các bo mạch, chất bán dẫn… hoặc trong các phòng thí nghiệm, dược phẩm, thiết bị y tế… đều đòi hỏi rất cao về việc kiểm soát nồng độ hạt bụi, tạp chất ô nhiễm. Nhằm đảm bảo được điều đó, tất cả những đơn vị này rất cần phải có phòng sạch trang bị đầy đủ các thiết bị phòng sạch tiêu chuẩn, chất lượng. Hệ thống phòng sạch thường giải quyết các vấn đề về nhiệt độ, độ ẩm, áp suất phòng đặc biệt là vấn đề nhiễm chéo gây ảnh hưởng lớn đế chất lượng sản phẩm.

Địa chỉ thiết kế thi công phòng sạch uy tín hiện nay?

Địa chỉ thiết kế thi công phòng sạch uy tín hiện nay?

Viettech là một trong những đơn vị thiết kế thi công phòng sạch và cung cấp các thiết bị phòng sạch hiện đại nhất hiện nay với hệ thống các phòng sạch công nghiệpphòng sạch y tế. Các hạng mục thi công phòng sạch chính mà Viettech cung cấp tới các đơn vị – doanh nghiệp cụ thể:

  • Thiết kế và thi công phòng sạch tại các đơn vị sản xuất dược phẩm, thiết bị y tế, nhà máy điện tử.
  • Thiết kế thi công phòng sạch tại các nhà máy, đơn vị dây chuyền sản xuất.
  • Tư vấn, cung cấp, lắp đặt và thiết kế thiết bị phòng sạch như buồng thổi khí Air Shower, quạt lọc khí FFU, bộ quạt và lọc khí sạch BFU, hộp trung chuyển Pass box.
  • Thiết kế thi công hệ thống phòng sạch theo tiêu chuẩn GSP, GMP – WHO.

Các dự án thiết kế và thi công phòng sạch do Viettech thực hiện đều trải qua một quá trình tính toán thiết kế phòng sạch theo đúng tiêu chuẩn phòng sạch nhằm mang đến cho các đơn vị – doanh nghiệp sản phẩm chất lượng nhất.

Thi công phòng sạch

Thi công phòng sạch

Nỗi lo bụi bẩn hay việc kiểm soát bụi bẩn tại tất cả các môi trường mà bạn đang tham gia làm việc sẽ được nhanh chóng giải quyết chỉ với một cuộc điện thoại liên hệ đến công ty TNHH thiết bị kỹ thuật công nghiệp Viettech. Là một đơn vị thi công phòng sạch chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất để đảm bảo tất cả các sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất. Đừng quên bạn có hẹn với Viettech khi cần thiết kế phòng sạch cho đơn vị mình.

 

Đi tìm địa chỉ thiết kế thi công phòng sạch uy tín hiện nay?
5 (100%) 7 votes

ĐỂ LẠI THÔNG TIN HỖ TRỢ

Tags: , , , ,
TOP