Có Thể Bạn Chưa Biết Về Blower Filter Unit – Thiết Bị Phòng Sạch

05/03/2018

 

Blower Filter Unit – Thiết bị phòng sạch gọi tắt là BFU là một sản phẩm giữ cho căn phòng bạn trở nên trong lành sạch sẽ, có thể sử dụng từ các văn phòng nhỏ như công ty, trường học đến các khu công nghệ.

Blower Filter Unit - Thiết Bị Phòng Sạch

FFU thì Blower Filter Unit – Thiết bị phòng sạch

Giới thiệu về Blower Filter Unit – Thiết bị phòng sạch

Blower Filter Unit – Thiết bị phòng sạch là một dạng biến thế của Fan filter Unit, hai modun của nó được tách rời và kết nối với nhau nhờ ống hay khớp mềm. Nhờ đó việc kết nói với hệ thống điều hòa và điều chỉnh hoạt động trở nên dễ đàng, mang hiệu suất cao. Sản phẩm chỉ gòm 3 bộ phận chính là quạt, bộ lọc và hộp tản gió, kết nôi với nhau nhỏ gọn có thể đặt ở trần nhà, nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được một ít không gian của căn phòng. Ngoài ra sản phẩm khá bền nhờ làm từ thép son, inox.

Cách Blower Filter Unit – Thiết bị phòng sạch hoạt động

Blower Filter Unit - Thiết Bị Phòng Sạch

FFU thì Blower Filter Unit – Thiết bị phòng sạch

Cơ chế hoạt động của thiết bị được mô tả đơn  giản như quá trình trao đổi không khí bên trong và bên ngoài có chọn lọc. Các không khí chứa bụi bẩn, tạp chất được đưa ra bên ngoài, theo đó không khí từ môi trường được lấy vào căn phòng. Nhờ màng lọc HEPA, giúp giữ lại những yếu tố độc hại của không khí, nhờ đó căn phòng luông sạch sẽ. Kết quả là bạn sẽ có một môi trường làm việc trong lành và có thể bảo vệ sức khỏe của mình. Blower Filter Unit – Thiết bị phòng sạch là một thiết bị bạn nên đặt trong căn phòng của mình, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thứ.

Blower Filter Unit – Thiết bị phòng sạch và những sản phẩm giúp bạn tạo một môi trường sạch sẽ được chúng tôi cung cấp tại http://phongsach24h.com, bỏ ra vài phút truy cập trang web, có thể bạn sẽ tìm được sản phẩm mình cần.

Bình chọn bài viết này.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN HỖ TRỢ

Tags:
TOP