Buồng thổi khí Air Shower

03/03/2018

 

 Buồng thổi khí Air Shower

Buồng thổi khí Air Shower

 Buồng thổi khí Air Shower là những phòng trung gian được lắp đặt trung gian giữa phòng bẩn và phòng sạch nhằm làm sạch, khử trùng tối đa nhất các chất bẩn nhiễm trên nguyên vật liệu cũng như các nhân viên trong quá trình sản xuất. Chất bẩn sẽ được loại bỏ hoàn toàn và không lo bị quanh quẩn trở lại phòng sạch nhờ  hệ thống khóa liên động, các vòi phun khí được lọc qua tấm lọc HEPA với vận tốc trong khoảng 20 đến 33m/s sẽ thổi bay các hạt bụi bẩn, rồi bụi này sẽ được hút vào và lọc lại qua một thiết bị riêng. Trên buồng có màn hình hiển thị thời gian thổi và các nút chức năng giúp điều khiển buồng dễ dàng từ bên ngoài. Máy chỉ bắt đầu thổi khí khi có nhân viên bước vào phòng nhờ trang bị cảm biến hồng ngoại giúp tiết kiệm năng lượng.

Buồng thổi khí Air Shower

Mặt cắt của buồng thổi khí

Chu trình hoạt động của Air shower

Đầu tiên khi có người bước vào phòng, nhờ vào cảm biến hồng ngoại mà buồng khí sẽ tự động thổi luồng gió với tốc độ tuỳ chỉnh từ 20 đến 33m/s để thổi bay các loại bụi bẩn bám dính trên quần áo nhân viên hay các thiết bị, nguyên liệu đã hoàn thành sản xuất, sau đó đưa vào phòng sạch đã được loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, giúp đảm bảo vấn đề an toàn thực phẩm trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm hay cần độ chính xác, sạch sẽ như sản xuất hàng điện tử. Sau đó, bụi bẩn sẽ bị hút vào miệng hút dưới rồi trải qua 2 lần lọc. Sau đó sẽ lại tiếp tục vòng tuần hoàn chu trình mới tương tự.

Buồng thổi khí Air Shower

Buồng thổi khí vô trùng cho phòng làm việc sản xuất rất hiệu quả

Hãy liên hệ ngay đến công ty Viettech tại phongsach24h.com, chúng tôi tự hào công ty thiết bị kỹ thuật công nghiệp hàng đầu, nhất là trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt buồng thổi khí Air Shower tại các xưởng sản xuất thực phẩm, mặt hàng điện tử chứa nhiều bụi bẩn. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế và tiến hành thi công buồng thổi khí nhanh chóng theo yêu cầu của doanh nghiệp với chất lượng bền lâu nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

Bình chọn bài viết này.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN HỖ TRỢ

Tags:
TOP