Buồng Thổi Khí – Air Shower – Phòng Sạch

05/03/2018

 

Khi nhân viên bước vào buồng thổi khí – air shower – phòng sạch, những vòi phun sẽ phun ra khí qua các màng lọc với tốc độ lớn để loại bỏ đi những hạt bụi, với tốc độ 16 đến 22m/s, những hạt bụi sẽ không thể bám trên quần áo và được hút vào bền dưới chân của tủ lọc sau đó se quay lại buồng khí.

Buồng Thổi Khí – Air Shower – Phòng Sạch

Phòng sạch – air shower

Ứng dụng của buồng thổi khí – air shower

Buồng thổi khí – Air shower – phòng sạch được sử dụng để thổi sạch những hạt bụi bẩn trên người hay các loại hàng hóa trước khi vào phòng sạch. Thiết bị này được sử dụng để ứng dụng trong các lĩnh vực y tế, dược phẩm, phòng mổ bệnh viện, các linh kiện điện tử hoặc những lĩnh vực ngành nghề cần đến độ sạch cao để kiểm soát lượng bụi cũng như lượng độ ẩm trong căn phòng.

Ưu điểm của buồng thổi khí – air shower

Cửa chính của buồng thổi khí được làm tự động nhờ bộ phận cảm biến của điện từ, khi những nhân viên vào phòng, cửa sẽ được mở tự động, sau khi ra ngoài, cửa cũng sẽ tự động đóng lại. Những hệ thống điều khiển được chạy tự động như hai cánh cửa điện tử đan xen nhau cùng các bộ cảm biến từ điện.

Thân buồng thổi khí được làm từ thép không gỉ SUS304 hoặc chất liệu Inox SUS304 tạo tính năng bền bỉ ở nhiều môi trường hoạt động khác nhau.

Buồng Thổi Khí – Air Shower – Phòng Sạch

Quy trình hoạt động của buồng thổi khí

Chức năng của buồng thổi khí – air shower

Hiện nay, buồng thổi khí – air shower – phòng sạch được làm với một hệ thống điều khiển rất tốt với nhiều tính năng khác nhau như màn hình, đèn tiệt trùng, các tiêu chuẩn khí sạch, tiêu chuẩn về màng lọc cũng như các vòi phun được lắp theo nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là những thông tin về buồng thổi khí – air shower – phòng sạch mà bạn cần biết, nếu có những thắc mắc về thiết bị này hãy truy cập vào trang web www.phongsach24h.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

Bình chọn bài viết này.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN HỖ TRỢ

Tags:
TOP