Buồng thổi khí – Air shower

05/03/2018

 

Với tốc độ tại buồng thổi khí – air shower lên đến 22m/s , các vật dụng hay con người có thể đánh bật những loại bụi bẩn bám và đảm bảo không bị vướng ở lại kể cả những hạt bụi nhỏ nhất.

Buồng thổi khí – Air shower

Vật liệu của buồng thổi khí – air shower

Hiện nay, buồng thổi khí – air shower chủ yếu được làm bằng hai chất liệu chính là thép không gỉ SUS304 và Inox SUS304. Với hai chất liệu này, thiết bị có thể hoạt động trên nhiều môi trường khác nhau, bên cạnh đó, cũng có thể tiếp xúc với nhiều loại bụi bẩn mà không gây nên tình trạng gỉ sét. Bên cạnh đó, với chất liệu này bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh sau một thời gian sử dụng.

Hệ thống điều khiển của buồng thổi khí – air shower

Hệ thống điều khiển của buồng thổi khí – air shower gồm có màn hình hiển thị LCD, chuyển đổi những cảm ứng, kiểm soát các thời gian để thổi, hệ thống tự thổi nhờ các cảm biến bằng hồng ngoại và khả năng dừng tự động.

Chức năng thổi từ ba phía là từ bên trái, bên phải và phía trên, những đầu phun được làm hoàn toàn bằng Inox. Các vòi phun có thể xoay 360 độ được lắp theo những yêu cầu của nhiều khách hàng nhằm thổi bay các hạt bụi với hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, khi thổi còn có đèn UV để tiệt trùng sản phẩm.

Buồng thổi khí – Air shower

Những tiêu chuẩn của buồng thổi khí – air shower

Những tiêu chuẩn của buồng thổi khí cần phải đạt được gồm có IESR-RP-CC002.2 với AS1386.5.

Bên cạnh đó, các tiêu chuẩn về khí sạch cần phải có là ISO14664.1 Class 3, IEST-CC1001, IEST-CC1002.

Tiêu chuẩn về màng lọc là IESR-RP-CC034.1, IESR-RP-CC007.1, IESR-RP-CC001.3 hoặc EN1822

Tiêu chuẩn về độ sạch gồm có tiêu chuẩn ISO14644.1 Class 3.

Trên đây là những thông tin về buồng thổi khí – air shower hiện nay, nếu có những thắc mắc hãy truy cập vào trang web www.phongsach24h.com để được hỗ trợ và tư vấn các sản phẩm tốt nhất.

 

 

 

Bình chọn bài viết này.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN HỖ TRỢ

Tags:
TOP