Bộ quạt và lọc khí sạch BFU – thiết bị làm sạch không khí hiệu quả

28/04/2017

Các công ty hay nhiều môi trường làm việc cần sự sạch sẽ và loại bỏ mọi yếu tố xâm hại từ các hạt bụi bẩn hay tạp chất. Với bộ quạt và lọc khí sạch BFU mọi việc sẽ trở nên thật dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Đừng bỏ qua thiết bị này nếu bạn muốn môi trường làm việc của mình luôn trong lành, sạch khuẩn.

Bộ quạt và lọc khí sạch BFU có tên gọi tiếng Anh là Blower Filter Unit được biết đến là một dạng biến thể của quạt lọc khí FFU( Fan Filter Unit). Tuy nhiên khác với FFU đây là bộ lọc khí được thiết kế ở dạng cưỡng bức, được kết nối với ống gió bằng các ống gió mềm hoặc khớp nối mềm. Các ống gió này tạo điều kiện thuận lợi và dễ dàng trong việc kết nối hệ thống điều hòa, tăng áp lực và lưu lượng gió, tăng bội số tuần hoàn cho phòng sạch.

Mô hình bộ quạt và lọc khí sạch BFU

Mô hình bộ quạt và lọc khí sạch BFU

Bộ lọc khí sạch BFU có kết cấu tương đối nhỏ gọn với 3 bộ phận chính là quạt, bộ lọc gió và hộp tản gió. Tương tự như FFU thiết bị phòng sạch BFU được lắp đặt trên trần trong các phòng sạch. BFU sử dụng hệ thống quạt tiêu chuẩn có tốc độ và khả năng điều chỉnh tốc độ phù hợp với từng căn phòng cần được làm sạch.

Hơn thế nữa, điểm đặc biệt nhất của bộ quạt lọc khí sạch BFU mà ta phải kể đến đó chính là việc thiết bị này dùng màng lọc HEPA thông minh mang đến hiệu suất cao trong việc làm sạch, cung cấp và kiểm soát tốt việc làm sạch không khí trong các môi trường làm việc cần không khí trong lành. Độ sạch mà thiết bị này cung cấp cho môi trường làm việc có thể từ lớp 100 đến 10.000 như là bộ lọc quạt. Blower Filter Unit bộ lọc thông minh được sử dụng rộng rãi trong các môi trường như bệnh viện, phòng thí nghiệm, khu công nghệ… những nơi rất cần môi trường sạch sẽ, không có sự xâm hại của các tạp chất bụi bẩn.

Bộ quạt và lọc khí sạch BFU

Bộ quạt và lọc khí sạch BFU

Bạn có muốn sự xuất hiện và đồng hành của thiết bị này trong môi trường làm việc của mình hay không? Tại Viettech chúng tôi chuyên cung cấp những thiết bị làm sạch phòng sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của các đơn vị, doanh nghiệp. Vì vậy hãy liên hệ ngay hôm nay để sở hữu cho mình thiết bị bộ lọc sạch không khí BFU giúp cho môi trường làm việc luôn luôn tươi mới, sạch sẽ, đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như sự an toàn của mỗi cá nhân.

>> BUỒNG THỔI KHÍ AIR SHOWER THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH CẦN THIẾT TRONG SẢN XUẤT

>> PHÒNG SẠCH DI ĐỘNG THIẾT BỊ HÀNG ĐẦU CHO DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Bộ quạt và lọc khí sạch BFU – thiết bị làm sạch không khí hiệu quả
5 (100%) 10 votes

ĐỂ LẠI THÔNG TIN HỖ TRỢ

Tags: , , , , ,
TOP