Bộ lọc Hepa lọc phòng sạch trong lĩnh vực sinh học dược phẩm

11/05/2017

Bộ lọc Hepa được ứng dụng để lọc khí phòng sạch trong nhiều môi trường khác nhau, một trong số đó là lĩnh vực sinh học dược phẩm. Nó giúp lọc các hạt trong không khí dưới 0,3um – giai đoạn cuối cùng của các hệ thống lọc.

1. Cấu trúc bộ lọc Hepa trong sinh học dược phẩm.

Bộ lọc Hepa ứng dụng trong sinh học dược phẩm cũng tương tự như các bộ lọc Hepa khác với:

  • Chất liệu lọc là các sợi thủy tinh siêu mịn.
  • Khung bộ lọc được làm từ nhôm, hộp gỗ dán, khung thép mạ kẽm, một số làm bằng vật liệu gia công inox, có cấu trúc dạng hình khối.
  • Cấu trúc được chia thành 2 loại là Hepa không có phân vùng hiệu quả, lưu lượng lớn và Hepa cho hiệu quả cao.
Phòng sạch sinh học dược phẩm

Phòng sạch sinh học dược phẩm

2. Tính năng lọc của bộ lọc Hepa.

Thiết bị phòng sạch  bộ lọc Hepa ứng dụng trong lọc khí phòng sạch sinh học dược phẩm có các tính năng cơ bản sau:

  • Tính năng lọc các hạt trong không khí dưới 0,3umđạt đến 99,97%, khả năng giữ bụi cao, hiệu quả bịt kín tốt, áp suất tối thiểu <245Pa, sử dụng để lọc giai đoạn cuối cùng của hệ thống lọc.
  • Khung lọc Hepa trong sinh học dược phẩm có thể bắt giữ hiệu quả các vi khuẩn, bụi bẩn, làm sạch bụi bẩn trong không khí với nồng độ thấp. Đi kèm với bộ lọc nó phải được lắp ráp bộ lọc bảo vệ thô của phía trước.
  • Nhiệt độ phòng sạch sinh học dược phẩm tối đa mà khung lọc Hepa có thể chịu đựng được ở 80 độ C, độ ẩm tương đối, % RH đến 80.
Bộ lọc Hepa lọc phòng sạch trong lĩnh vực sinh học dược phẩm

Bộ lọc Hepa lọc phòng sạch trong lĩnh vực sinh học dược phẩm

Với những thông tin trên có thể thấy rằng bộ lọc Hepa lọc phòng sạch sinh học dược phẩm cho hiệu quả rất cao đặc biệt là khi sử dụng trong các thiết bị đầu và cuối phòng sạch. Đó cũng chính là ưu điểm cơ bản của bộ lọc Hepa. Chính vì thế nó không chỉ được sử dụng trong sinh học, dược phẩm mà còn các lĩnh vực khác như trong sản xuất thiết bị điện tử quang học, sản xuất LCD, y sinh học, các mạng lưới công cụ chính xác…

Thiết bị lọc khí Hepa cao cấp này hiện đã xuất hiện tại Viettech- đơn vị chuyên cung cấp thiết bị phòng sạch. Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm. Mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh nhất. Bên cạnh việc cung cấp thiết bị phòng sạch, sản phẩm lọc khí phòng sạch Viettech còn nhận thiết kế và thi công phòng sạch. Đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Hotline: 0909 121 680

Bình chọn bài viết này.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN HỖ TRỢ

Tags: , , , ,
TOP