Blower filter Unit – BFU Phòng Sạch

03/03/2018

 

Blower filter Unit – BFU Phòng Sạch là một trong những lựa chọn hàng đầu của các cơ sở làm việc cũng như căn hộ, nhà ở hiện nay. Với những đặc tính thông minh, cơ chế làm việc tiên tiến cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kể, thiết bị này không chỉ giải quyết được vấn đề vệ sinh phòng, mà còn giúp người sử dụng giảm thiểu chi phí.

Blower filter Unit - BFU Phòng Sạch

Blower filter Unit – BFU Phòng Sạch

Đặc điểm của Blower filter Unit – BFU Phòng Sạch

BFU là loại máy lọc khí cưỡng bức, được trang bị quạt tuần hoàn gió, bộ tản gió và bố trí nhỏ gọn trong thân máy, giúp người dùng có thể lắp đặt và sử dụng linh hoạt trong những điều kiện không gian khác nhau.

Thiết bị được làm từ chất liệu thép, sơn tĩnh điện, inox, cho nên có độ bền bỉ và chắc chắn cao

Máy có lưu lượng cơ bản từ 18 – 28 CMM, tương ứng với từ 1080 – 1600 m3/h

Tính năng của Blower filter Unit – BFU Phòng Sạch

Tính năng nổi bật của BFU là lọc sạch không khí từ lớp 100 đến 10.000, đồng thời kiểm soát và duy trì độ sạch của không khí trong thời gian dài

Có nên sử dụng Blower filter Unit – BFU Phòng Sạch?

Với những tính năng tuyệt vời cũng như khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kể, BFU là gợi ý mà rất nhiều chuyên gia khuyên dùng. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để lựa chọn và lắp đặt trong không gian của mình.

Với thiết bị  này, chúng ta có thể ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau, chẳng hạn như phòng sạch áp âm, phòng sạch áp dương và phòng sạch không dùng hệ thống tuần hoàn AHU.

Blower filter Unit - BFU Phòng Sạch

Thiết bị Blower filter Unit – BFU Phòng Sạch

Sử dụng Blower filter Unit – BFU Phòng Sạch là một trong những giải pháp thông minh dành cho những đối tượng có nhu cầu làm sạch không khí và duy trì, kiểm soát mức độ sạch tại không gian nơi mình sinh sống và làm việc. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị nói trên, vui lòng liên hệ với http://phongsach24h.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

 

Bình chọn bài viết này.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN HỖ TRỢ

Tags:
TOP