Air shower – Buồng thổi khí

05/03/2018

 

Air shower – buồng thổi khí hay còn được gọi là buồng tắm khí, đây là một công đoạn quan trọng để nhập hàng hóa, hay người vào phòng sạch nhằm loại bỏ các hạt bụi để đạt tiêu chuẩn sạch nhất.

Air shower – Buồng thổi khí

Các tính năng trong buồng thổi khí – air shower

Cảm biến hồng ngọi trong buồng thổi khí được lắp đặt để nhận diện các loại đồ vật hặc người vào bên trong sau đó thì hệ thống khí sẽ tự động thổi vào đê đánh bay bụi.

Các thiết bị của buồng được lắp đặt ngay tại lối ra vào của phòng sạch nhằm giảm những lượng khí hay bụi bẩn bị nhiễm khuẩn vào bên trong.

Ngoài ra, air shower – buồng thổi khí có tính năng độ ồn thấp, hệ thống khóa tự động liên tục giúp cho vật hoặc người tránh được sự nhiễm khuẩn. Ngoài ra, các chất bụi cũng được thổi cuốn đi bằng các tia khí và được lọc bằng tấm lọc tiêu chuẩn.

Air shower – Buồng thổi khí

Thiết kế của buồng thổi khí – air shower

Thiết kế của air shower – buồng thổi khí được cấu tạo với cửa khóa liên động trong một thời điểm, với tính năng thông minh này thiết bị sẽ giúp ngăn chặn nguồn không khí từ bên ngoài vào và giảm tình trạng nhiễm bụi chéo từ các chức năng khác nhau.

Phần màn hình hiển thị có thể điều khiển được thời gian thổi, cũng như tích hợp các phím chức năng như bật tắt quạt công tắc, đèn được cùng khẩn cấp trong những sự cố xảy ra bất ngờ.

Chất liệu của buồng được làm bằng thép chống gỉ và inox giúp cho việc bảo quản cũng như sử dụng được bền bỉ lâu dài. Đặc biệt có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau và dễ dàng vệ sinh sau thời gian sử dụng.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm air shower – buồng thổi khí, nếu có những thắc mắc hãy truy cập vào trang web www.phongsach24h.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

 

Bình chọn bài viết này.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN HỖ TRỢ

Tags:
TOP